Thursday, 2022-01-27, 4:56 PM
Welcome Guest | RSS
Main | PHẦN MỀM CHỈNH SỮA | Registration | Login

web hit counter

Our poll
------Your Comments------
Total answersi: 83
Statistics

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0
Login form
Search
My site
photo
SOFTWARE
CÁC BẠN ĐANG XEM PHẦN MỀM CHỈNH SỬA

Trang 2Trang 3
Trang 4

XnView 1.97.5 - Duyệt mọi định dạng ảnh
 
 
Với XnView bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xem, xử lý, chuyển đổi các file hình ảnh. XnView có khả năng đọc 500 định dạng khác nhau và chuyển đổi chúng thành các định dạng khác như GIF, BMP, JPG, PNG, TIFF. XnView cũng có thể hiển thị các định dạng video, rất nhiều định dạng từ máy quay kỹ thuật số và một số định dạng khác như Amiga IFF hay Calamus. Công cụ xem ảnh(Image viewer) cũng tương tự như Windows Explorer, giúp bạn dễ dàng quản lý, xem các file ảnh trong các thư mục hiển thị dưới dạng thu nhỏ(thumbnail) và tùy chọn từng bức ảnh cụ thể.
Bạn có thể sử dụng XnView mà không cần cài đặt, điều này thật tiện lợi khi bạn sử dụng nó như một album ảnh trong CD, đặc biệt là nó miễn phí khi bạn sử dụng vì mục đích cá nhân. Ngoài khả năng xem ảnh, XnView còn cung cấp một số tính năng cao cấp như tạo trang web, in ấn, chuyển đổi đa định dạng, slide show, chụp ảnh màn hình và công cụ hỗ trợ quét ảnh và các máy quay kỹ thuật số. Thêm vào đó là hàng loạt hiệu ứng và bộ lọc giúp bạn xử lý ảnh; khả năng kết nối với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác như Adobe Photoshop, thông qua công cụ kéo thả Drag and Drop, clipboard hay tùy chọn Open With. XnView giúp bạn tạo các mặc định tối ưu theo ý thích của bạn và thông qua các thiết lập, do đó nâng cao hiệu quả làm việc. Các thao tác tích hợp như copy, di chuyển, tạo mới thư mục và file giúp XnView trở thành một công cụ đa năng cho đồ họa.
lINK DOWN

Audio Edit Magic 9.2.15 build 795
 
Audio Edit Magic là một tập hợp phần mềm, trộn, chỉnh sửa và tạo hiệu ứng âm thanh. Hỗ trợ các định dạng âm thanh nhất như WAV, MP3, MP2, OGG, WMA, CDA ... Bất kỳ Windows tương thích.

Với Audio Edit Magic bạn có thể:

* Mở, tạo và ghi nhớ để tập tin âm thanh ở bất kỳ định dạng (có thể nhớ bất kỳ phần nào của đĩa một tập tin để được nạp như một tập tin mới);

* Hiển thị dữ liệu âm thanh loại hoạt động (Zoom toàn, Zoom In, Zoom Out, Zoom Vertical);

* Chơi tập tin âm thanh cho bất kỳ phần nào của các tập tin (Play, Pause, Stop);

* Ghi dữ liệu âm thanh từ microphone hoặc bất kỳ thiết bị truyền dữ liệu từ bộ nhớ máy tính không có khác;

* Tổ chức các tập tin âm thanh của bạn theo sự xuất hiện (Cut, Copy, Delete tùy chọn, yên tĩnh Delete, Paste, Paste từ File, hoa lan, hoa lan từ File);

* Áp dụng hiệu ứng khác nhau (Mở rộng, Nén, chậm, làm nước đá có kích thước - số, Những âm thanh của âm thanh và đưa người dân ra khỏi, flanger, Invert, bình thường hóa, làm từng bước, ngược lại, im lặng, rút ngắn, kéo dài, tiếng rung, etc etc ....)

* Áp dụng các bộ lọc khác nhau để bất kỳ phần nào của tập tin âm thanh được chọn;

* Thông qua tất cả các định dạng âm thanh lớn như WAV không đầm, đầm WAV, MP3, MP2, OGG, WMA, CDA (Audio CD Tracks) AVI, AIFF, AU, G.721, G. 723, G.726, VOX, RAW.
Audio Edit Magic is a software collection, mixing, editing and creating sound effects. Supports most audio formats such as WAV, MP3, MP2, Ogg, WMA, CDA ... Any Windows compatible.

With Audio Edit Magic you can:

* Open, create and remember to audio files in any format (can remember any portion of a disk file to be loaded as a new file);

* Display audio data type activity (Zoom Full, Zoom In, Zoom Out, Zoom Vertical);

* Play audio files for any portion of the files (Play, Pause, Stop);

* Record audio data from microphone or any device transfer data from computer memory to no other;

* Organize your audio files according to appearance (Cut, Copy, Delete option, Delete quiet, Paste, Paste from File, orchids, orchids from File);

* Apply different effects (Expand, Compress, slow, Make ice in size - the number, The sound of the sound and put people out, flanger, invert, normalize, Do step by step, reverse, silence, shorten, lengthen, vibrato, etc etc ....)

* Apply different filters to any portion of audio files are selected;

* Approval of all major audio formats such as WAV not compacted, compacted WAV, MP3, MP2, Ogg, WMA, CDA (Audio CD Tracks) AVI, AIFF, AU, G.721, G. 723, G.726, VOX, RAW.

* And much more!
link down

Bigasoft BlackBerry Ringtone Maker 1.7.5.3789 - Làm nhạc chuông cho BlackBerry

Bigasoft BlackBerry Ringtone Maker sẽ giúp bạn thực hiện các tuỳ chỉnh BlackBerry nhạc chuông dễ dàng. Các hãng sản xuất BlackBerry mạnh mẽ có thể chuyển đổi nhạc chuông MP3, AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, WMA, WAV, RA, M4A, vv để nhạc chuông BlackBerry MP3, nhạc chuông và chuyển đến điện thoại thông minh BlackBerry của bạn trực tiếp sau khi chuyển đổi. Hơn nữa, nó có thể clip bất kỳ âm nhạc và các đoạn video mà bạn muốn làm nhạc chuông độc đáo BlackBerry của bạn.
___
Bigasoft BlackBerry Ringtone Maker will help you to make custom ringtones BlackBerry easier. The powerful BlackBerry maker can convert MP3 ringtones, AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, WMA, WAV, RA, M4A, etc. BlackBerry MP3 to ringtone, ringtones and transfer to the BlackBerry smartphone directly after your conversion. Moreover, it can clip any music and video you want unique ringtones to your BlackBerry

Vista Codec Package 5.7.6 Final

Codec luôn luôn là một vấn đề cho người dùng máy tính, đặc biệt là những người thường xuyên download và nghe nhạc xem phim, ... Bạn sẽ nghĩ rằng nếu bạn đi GB phim tải về toàn bộ và phát hiện ra họ không thể được mở ra. vấn đề đó có thể được giải quyết bằng cách cài đặt thêm codec trọn gói. Với Windows XP, bạn đã biết về các gói K-lite mega code, còn với Windows Vista, một tương đối mới hệ điều hành, Vista Codec Package là sự lựa chọn thích hợp.

Đây là một thư viện Codec khá hoàn chỉnh có thể chơi 99% các file multimeadia tải về từ Internet
_____
Codec is always a problem for computer users, especially those who regularly download and listen to music, watch movies ... You would think if you take the whole GB download movies and discovered they can not be opened. That problem can be solved by installing additional Codec Package. With Windows XP, you already know about K-lite mega code pack, also with Windows Vista, a relatively new operating system, Vista Codec Package is the appropriate choice.
This is a fairly complete library Codec can play 99% multimeadia files downloaded from Internet.
Link Hay
 

FinalBurner 2.21.0.188
 
With FinalBurner, you can create and burn audio, video and data onto CD or DVD. DVD-Video disc creation of your own or edit the video file is available.

Moreover, FinalBurner also support the necessary tools so you can record MP3 music collection in your Audio CD or MP3 CD.
__
Với FinalBurner, bạn có thể tạo và ghi âm thanh, video và dữ liệu ra CD và DVD. Sáng tác đĩa DVD-Video của riêng bạn hoặc chỉnh sửa file video có sẵn.
Hơn thế nữa, FinalBurner còn hỗ trợ các công cụ cần thiết để bạn có thể ghi lại bộ sưu tập nhạc MP3 của bạn ra đĩa Audio CD hoặc MP3 CD.

Theme for Windows XP - Freedom
Link down:

Acronis Disk Director Suite 10.0 Build 2287


Acronis Disk Director Suite là sản phẩm của hãng Acronis, các bạn đã từng biết đến Acronis True Image với giao diện làm việc những tính năng vượt trội Norton Ghost, thì nay với Acronis Disk Director Suite cũng xứng đáng qua mặt Partition Magic.

Làm việc hoàn toàn trong môi trường PE trước khi vào window, giao diện bắt mắt y như trong windows, vì vậy nếu máy không có MS-DOS để sử dụng Partition Magic 8.05 thì Acronis Disk Director Suite là sự thay thế hoàn hảo nhất.

Acronis Disk Director Suite v10 là phiên bản mới nhất hiện nay, bao gồm những tính năng sau:

1. Wizard:

Dành cho các bạn mới quen lần đầu với phân vùng, biết cách làm qua hướng dẫn từng bước thật dễ dàng như create partition ( tạo ra một phân vùng mới ); increase free space ( tạo thêm khoảng trống giữ các ổ đĩa ) , copy ( chép phân vùng này qua một nơi khác ) recover partition ( phục hồi phân vùng nào mà bạn lỡ xoá nhầm ).

2. Operations (tác vụ): gồm có : copy( chép phân vùng ); move ( di chuyển đi nơi khác ) ; resize ( thay đổi kích thước của phân vùng); change label ( đổi tên ổ đĩa ), format, delete( xoá ), check ( kiểm tra liệu ổ đĩa này có bad link hay không: quan trọng để khỏi hư ngưng đột ngột; defragment ( chống phân mảnh) , properties ( đặc tính từng ổ đĩa )

3. Advanced ( cao cấp ):

Gồm có change drive letter( đổi ngay chữ ổ đĩa và bạn khỏi phải vào Windows Explorer hoặc Disk management); convert ( chuyển đổi qua lại giữa FAT 32 hay NTFS); hide ( giấu đi ổ đĩa khi có 2 hệ điều hành trong 1 ổ đĩa ); change cluster size ( để giảm bớt khoảng trống phí phạm trên ổ đĩa ); change type ( đổi qua các dạng khác ngoài NTFS..); Edit ( kèm thêm Acronis Disk Editor rất mạnh , khá nguy hiểm chỉ dành dành cho các bạn thật chuyên nghiệp, nếu là dân không chuyên xin đừng rớ vào đây nhé ) .

4. Boot media builder:

Giúp bạn làm đĩa cứu hộ tự boot khả năng chạy hoàn toàn trong môi trường PE (preinstallation environtment) hiện đại mà không phải là MS-DOS như PM805 với một giao diện cực đẹp y hệt như trong windows .

Bạn có thể chọn làm phần cứu hộ là bằng nhiều đĩa mềm hay chỉ 1 đĩa CD, CDRW . Nhưng theo ý riêng của tôi bạn không bao giờ nên chọn làm bằng các đĩa mềm vì cần quá nhiều trên 10 đĩa (15MB) nếu lỡ hư 1 đĩa thì mệt không còn cứu hộ gì được.

5. Details:

Phần này cho bạn biết chi tiết của từng ổ đĩa đã sử dụng bao nhiêu rồi (used space) và còn trống bao nhiêu ( free space ).
___________
Acronis Disk Director Suite Acronis as the company's products, you have heard of Acronis True Image interface to work with these outstanding features Norton Ghost, but now with Acronis Disk Director Suite is also worthy of bypassing the Partition Magic.Working entirely in the PE environment before the windows, fancy interface like in windows, so if there is no MS-DOS machine to 8:05, then use Partition Magic Acronis Disk Director Suite is the perfect replacement.

Acronis Disk Director Suite v10 is the latest version now includes the following features:

1. Wizard:

For the first time you familiar with the new partition, know how to step through it as easily as create partitions (create a new partition); Increase free space (to make space to keep the drive), copy (copy this partition via a different place) recovery partition (recovery partition that you accidentally delete the wrong).

2. Operations (operations) include: copy (partition copy), move (move to another location); resize (resize the partition); change label (renamed the drive), format, delete (delete ), check (to check whether this drive is bad link or not: key to a sudden stop against damage; defragment (defrag), properties (characteristics of each drive)

3. Advanced (advanced):

Including change drive letter (drive letters changed immediately and you do not have the Windows Explorer or Disk Management), convert (convert between FAT 32 or NTFS), hide (hides the drive when there are two operating systems in a drive), change cluster size (to reduce wasted space on the drive), change type (other than switch to the NTFS format ..) Edit (additional Acronis Disk Editor is very powerful, very dangerous only for give you a professional, if a non-professional people here clearly do not light).

4. Boot Media Builder:

Helping you make the disk bootable rescue themselves capable of running completely in the environment PE (Preinstallation environtment) modern but not MS-DOS as the PM805 with a very nice interface just as in windows.

You can choose to share with many rescue is only a floppy or CD, CDRW. But in my own mind you should never choose to do with the need for floppy disks too much over 10 (15MB) if accidentally damaged a disc is tiring and rescue what was not.

5. Details:

This section gives you details of each drive and then use as many (used space) and how much space (free space).

Total Video Converter (TVC) là phần mềm chuyển đổi định dạng file multimedia

Link dowload: http://www.mediafire.com/?cgxx0m0tueu
Thuốc cho món Total Video Converter 3.11 Setup đây:
Key : 0ab52023-ba00347e-9fa86acd-fdc330a9-68578b7e-264b81e1-30bdfeef-cea403fa-20457e4a-39c03409-f69a9aba-388e8a94-677044c7-643fe9ac-66523c91-18a61801

Hoặc vào đây để tải Total Video Converter 3.11 và patch của nó (full)
http://files.myopera.com/duc9787234/...ter%203.11.rar
hoặc
http://www.mediafire.com/?gumqjzodamr (ToTal Conver 3.12 )
Chung
Tổng số giải pháp cho truyền thông chuyển đổi của bạn

"Chuyển đổi video tất cả các file để AVCHD, psp, iPod, iPhone, swf, flv, DVD, VCD, Xbox360, PS3 ...!"


EM Total Video Converter là một phần mềm chuyển đổi cực kỳ mạnh mẽ và đầy đủ tính năng hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng video và audio. Phần mềm này được thiết kế để chuyển đổi video cho máy nghe nhạc video di động của bạn như 3gp, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone vv và cũng VCD hoặc DVD, XBOX360.

New Total Video Converter cho phép bạn trải nghiệm 3,60 vô song High-Definition phim. Đây là phần mềm tốt nhất và duy nhất hiện nay với sự hỗ trợ một không hai để chuyển đổi và ghi video vào đĩa AVCHD có thể làm việc trên PS3 và máy nghe nhạc Blu-ray. Trong khi đó, nó hỗ trợ để chuyển đổi và ghi video với định dạng HD như H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX, HD, Divx-HD, MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD .

E. M. Total Video Converter V3.60 Tính năng mới:

1 Thêm một trình biên tập video đơn giản mà hỗ trợ cắt và ghép video với độ chính xác đến frame.
2 download video Flash hỗ trợ Windows 7.
3 download video MP4 hỗ trợ Flash download.
4 Thêm một công cụ mới hỗ trợ tấn, m2ts, avi, rm video định dạng.
5 Hỗ trợ 16K cho mỗi mẫu âm thanh thứ hai Moser Nelly.


E. M. Total Video Converter V3.50 Tính năng mới:

1 Chuyển đổi và ghi video AVCHD có thể làm việc trên PS3 và máy nghe nhạc Blu-ray. Hơn nữa, các đoạn video HD của AVCHD (*. mts, *. m2ts, *. ts) có thể được chuyển đổi sang bất kỳ định dạng video khác.
2 Chuyển đổi video sang định dạng HD như H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, DivX, HD, Xvid-HD, MOV-HD, giao đất rừng-HD và MP4-HD
3 Chuyển đổi và ghi WMV-HD video vào đĩa DVD. Trong khi đó, nó có thể làm việc trên XBOX360.
4 Chuyển đổi và ghi video phổ biến để DivX-DVD. Quan trọng hơn, nó có thể hoạt động được trên đầu DVD với khả năng DivX.
5 Tích hợp công cụ miễn phí để chụp video game.

Các tính năng chính của Total Video Converter:

    
* Chuyển đổi tất cả các loại video để video di động hoặc âm thanh (mp4, 3gp, xvid, divx mpeg4 avi, amr audio) được sử dụng bằng điện thoại-di động, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360, PS3, vv;
    
* Tạo trình diễn ảnh đa hình ảnh và nhạc với hơn 300 hiệu ứng chuyển tuyệt đẹp
    
* Tính tương thích và hiệu quả cao khi nhập các phim / nhạc RMVB / RM
    
* Chuyển đổi nhiều định dạng phim sang MPEG, tương thích với các đầu DVD / SVCD / VCD;
    
* Ghi phim chuyển đổi ra DVD / SVCD / VCD;
    
* Rip DVD sang video phổ biến của tất cả các loại;
    
* Trích xuất âm thanh từ nhiều phim và chuyển đổi cho tất cả các loại âm thanh (mp3, ac3, ogg, wav, aac);
    
* Trích xuất CD âm thanh của tất cả các loại trực tiếp;
    
* Hỗ trợ dòng lệnh;
    
* Kết hợp nhiều tập tin video và âm thanh để một tập tin video;
    
* Demultiplex hay trích xuất âm thanh;
    
* Multiplex video và âm thanh vào một tập tin

Flv Nelly Mosser trích xuất âm thanh và giải mã.


Total Video Converter hỗ trợ đọc các định dạng tập tin sau đây:

Total Video Converter định dạng đầu ra

Mã số định dạng:

Chuyển đổi từ Real Video Rmvb (rm,.. Rmvb)
Chuyển đổi từ MPEG4 (. Mp4)
Chuyển đổi từ 3gp (.3 gp, 3g2)
Chuyển đổi từ Game Psp (. Psp)
Chuyển đổi từ MPEG1 (. Mpg, mpeg)
Chuyển đổi từ MPEG2 PS (mpg,. Mpeg, vob)
Chuyển đổi từ MPEG2 TS (DVB Transport Stream)
Chuyển đổi từ DIVX (. Divx)
Chuyển đổi từ Ms ASF (asf,.. Wmv)
Chuyển đổi từ Ms ASF (asf,.. Wmv)
Chuyển đổi từ Ms AVI (. Avi)
Chuyển đổi từ Macromedia Flash video FLV (. Flv)
Chuyển đổi từ Apple Quicktime (. Mov)
Chuyển đổi từ FLIC format (fli,.. Flc)
Chuyển đổi từ Gif Animation (. Gif)
Chuyển đổi từ DV (. Dv)
Chuyển đổi từ Matroska (. Mkv)
Chuyển đổi từ ogm (. Ogm)
Chuyển đổi từ định dạng Video DX9 Directshow có thể mở
HoangLinhgames © 05/2010 -2022
SN:81/3, HT17, khu pho 5, Phuong Hiep Thanh, Q12,TP.HCM, VN