Tuesday, 2020-04-07, 9:15 PM
Welcome Guest | RSS
Main | Trang 3_ phần mềm thiết kế | Registration | Login

web hit counter

Our poll
------Your Comments------
Total answersi: 83
Statistics

Total online: 1
Guests: 1
Users: 0
Login form
Search
My siteTrang 2 Trang 3

Trang 3_ phần mềm thiết kế_ bảng rút gọn


Photoshop 8.0 (Upload 30-5-2010)

Pass MF: vn-zoom.com

Photoshop 9.0 (Upload 30-5-2010)

Pass MF: vn-zoom.com

Photoshop CS3 - 10.0 (Upload 30-5-2010)

Pass MF: vn-zoom.com

Photoshop CS4 - 11.0 (Upload 30-5-2010)

Pass MF: vn-zoom.com

Photoshop CS5 - 12.0 (Upload 30-5-2010)

Khắc phục lỗi corrupt trên Mediafire bằng winrar!!
 
hỗ trợ
 

ACDSee Photo Manager 12.0 Build 344 - Phần mềm quản lý ảnh chuyên nghiệp

SWISHMAX 3 Isntall + Patch (Phần thiết kế Flash)
 
Nâng cao Công cụ tạo Flash For The Artist Graphic Hoặc Web chuyên nghiệp
Stunning tạo Flash Ảnh động và trang web với Dễ
Bao gồm hơn 350 hiệu ứng đa phương tiện Preset
Bao gồm hơn 180 Ready-to-sử dụng thành phần và Vector Shapes
Nhập khẩu hình ảnh, đồ họa, âm thanh và video từ các định dạng phổ biến
Trình bày cho xuất khẩu Flash, Video, EXE, GIF Animation Image hoặc Sequence
Mạnh mẽ Scripting Ngôn ngữ dành cho người dùng nâng cao
Công cụ để kiểm soát Motion, Draw Shapes, Edit Text, và nhiều hơn nữa
NEW! Dự án mẫu - Kết quả Instant Sử dụng Panel Wizard
NEW! Vẽ Tools - Hoạt động Shape, Công cụ Knife, Hợp phần Công cụ
NEW! Cải thiện Motion Path - Curves Bezier Editable, Chuyển đổi một Shape để Path
 
 
crack
 

Anim–FX (giúp làm Flash động dễ dàng)

CorelDRAW X5 + Activator 
 Sáng tạo và sức mạnh đến với nhau trong CorelDRAW Graphics Suite X5. Với tốc độ gia tăng, chính xác hơn màu sắc kiểm soát, các công cụ minh hoạ vector tăng cường và Web khả năng mới, đó là một-phải có cho bất kỳ nhà thiết kế. Nhận ra nhanh chóng với các mẫu thiết kế chuyên nghiệp mới và tài liệu học tập. Tìm đồ họa, phông chữ và hình ảnh trên máy tính của bạn nhanh hơn bao giờ hết với Corel ® CONNECT mới. Re-mục đích sáng tạo và chia sẻ của bạn bất cứ nơi nào với khả năng tương thích file mở rộng. Sau đó, sản lượng ở khắp mọi nơi, từ Web biểu ngữ và hình ảnh động, với biểu tượng, dấu hiệu riêng và nhiều hơn nữa.

* Nhiều tốc độ với sự hỗ trợ đa lõi mới
* Thêm phong phú nội dung và các mẫu chuyên nghiệp
* Nhiều công cụ học tập, hướng dẫn bằng video và lời khuyên
* Nhiều khả năng tương thích, hỗ trợ hơn 100 định dạng tập tin
* Thêm màu sắc kiểm soát và thống nhất
* Nhiều khả năng Web, bao gồm hỗ trợ hình ảnh động Flash
* Nhiều tùy chọn đầu ra cho việc in ấn, web, các dấu hiệu kỹ thuật số và nhiều hơn nữa
 Có gì mới

Tích hợp tổ chức nội dung
Tốc độ tăng công việc của bạn với Corel ® CONNECT, tích hợp tổ chức nội dung giúp bạn tìm thấy đồ họa, các mẫu, phông chữ và hình ảnh ngay lập tức trên máy tính của bạn. lựa chọn nội dung của bạn được lưu giữ trong khay đó là đồng bộ giữa CorelDRAW ® và Corel ® PHOTO-PAINT ™, cho bạn ngay lập tức truy cập vào nội dung của bạn.

Tích hợp tổ chức nội dung
Tạo Web đồ họa và hình ảnh động hiệu quả hơn hơn bao giờ hết với các tính năng mới, chẳng hạn như một chế độ điểm ảnh đó cho thấy chính xác làm thế nào nội dung của bạn sẽ hiển thị trực tuyến, và một hình ảnh động Web công cụ mới. Plus, một hộp thoại mới xuất hiện cho phép bạn so sánh các tập tin định dạng trước khi xuất khẩu, vì vậy bạn có thể tối ưu hóa các thiết lập của bạn để đạt được chất lượng file cao nhất.

Web đồ họa và công cụ hoạt hình
Chuyển đổi hình ảnh bitmap của bạn vào các đối tượng vector chất lượng cao với độ chính xác ngay cả nhiều hơn và êm ái, nhờ có những cải tiến đáng kể Corel PowerTRACE. Phiên bản này của PowerTRACE cung cấp truy tìm kết quả tốt nhất được nêu ra.

Corel ® PowerTRACE ™
Hoàn thành nhiệm vụ của bạn nhanh hơn với hiệu suất cải tiến mạnh mẽ mà chế biến tận dụng đa lõi để tăng tối đa sức mạnh của máy tính. Phiên bản này mới nhất là tối ưu hóa cho Windows ® 7 và cung cấp mới hỗ trợ màn hình cảm ứng, cũng như hỗ trợ cho Windows Vista ® và Windows ® XP.

Thiết kế lại hoàn toàn quản lý màu Engine
Kiểm soát màu sắc nhất quán trên phương tiện truyền thông khác nhau và tạo ra một bảng màu riêng biệt cho mỗi tài liệu. Một công cụ quản lý màu sắc mới giới thiệu tính chính xác màu sắc hơn, cộng thêm hỗ trợ cho các cấu hình màu mới từ PANTONE ®. Giảm thiểu dấu chân sinh thái của bạn và giảm chi phí in lại bởi biết rằng màu sắc của bạn là chính xác trước khi bạn in.

Thiết kế lại hoàn toàn quản lý màu Engine
Tạo hấp dẫn in và vật liệu trực tuyến với một bộ mạnh mẽ của bản vẽ mới và nâng cao, bitmap-to-vector tracing, biểu đồ, phương tiện truyền thông nghệ thuật và các công cụ văn bản. Đó là tất cả các phần mềm đồ họa bạn cần cho hiệu quả truyền thông hình ảnh.

Truyền thông hình ảnh Công cụ
Re-mục đích sáng tạo và chia sẻ của bạn bất cứ nơi nào với file tương thích rộng. Hàng chục định dạng file được hỗ trợ, bao gồm PDF, JPG, PNG, EPS, AI, TIFF, PSD và DOCX, cho phép bạn nhập khẩu và xuất khẩu các tập tin với các phần mềm đồ họa khác một cách hiệu quả.

Vẽ đáp ứng Tools
Đáp lại phản hồi của người dùng, chúng tôi đã giới thiệu các tùy chọn để khóa các thanh công cụ tại chỗ, mở rộng tùy chọn in ấn của bạn, và thực hiện các cải tiến cho Eyedropper, Mesh Điền và các công cụ vẽ phổ biến khác.

Chuyên gia nhìn thấy và Tham gia
Nhận được những hiểu biết nhiều hơn với thiết kế mới và cập nhật hướng dẫn bằng video, tài liệu học tập và tham gia một, trực quan phong phú sách hướng dẫn trực tuyến có chứa các bài viết mới từ các chuyên gia. (A bìa cứng, màu đầy đủ, in sách hướng dẫn có sẵn với các phiên bản box) Hãy cố gắng làm nhiều hơn bạn nghĩ có thể.!

Giá trị cao nội dung số
Làm phong phú của bạn thiết kế với hơn 1.000 phông chữ chuyên nghiệp, bao gồm cả Helvetica ®, Garamond ® và Frutiger ® phông chữ cho lần đầu tiên bao giờ hết. Plus, hãy tận dụng giá trị cao nội dung số, chẳng hạn như clipart phí bảo hiểm, trả tiền bản quyền hình ảnh Việt và chiếc xe mẫu. Hãy cho công việc của bạn một kết thúc chuyên nghiệp mà không chi tiêu thêm thời gian và tiền-bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm đồ họa và các nguồn lực bạn cần phải ở đây!
link down

Visual Studio 2010 Professional Beta 1
 
Microsoft Visual Studio 2010 và NET Framework 4. Là những thế hệ tiếp theo của công cụ phát triển Microsoft. Họ làm việc cùng nhau để thúc đẩy quá trình chuyển tầm nhìn thành hiện thực cho phát triển. Visual Studio 2010 Professional được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển của các ứng dụng cho Windows, Web, và Office.
1.

2.

3.

4.

5.

6.

7.

8.

9.

10.

11.

12.
 

Photodex Photodex ProShow Gold / ProShow Producer v4.0.2549 9TRINH2 CHIẾU ẢNH )
link down
hoặc


 
 
 

 
HoangLinhgames © 05/2010 -2020
SN:81/3, HT17, khu pho 5, Phuong Hiep Thanh, Q12,TP.HCM, VN